เร่งคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ โดนคุณหมอเร่งคลอดแม่รู้สึกยังไงกันบ้างค่ะ ? แล้วกี่วันถึงจะคลอด ?

1 Trả lời

บ้านนี้โดนเร่ง2วันวันละรอบค่ะ เร่งนานเป็นชม.ประมาณ4-5ชม.ได้แถมพยาบาลก็ไปเพิ่มเลขให้มดลูกบีบตัวหนักขึ้นเรื่อยๆทรมานที่ท้อง ท้องแข็งบีบแล้วบีบอีกไปกดท่อปัสวะแทบจะฉี่แตก-.- มันไม่ปวดแบบร้องโอ้ยโววายนะคะ มันทนได้ แต่มันเกร็งเวลาท้องแข็งแข็งแบบไม่พักท้องค่ะ ในระหว่างที่เร่งอยู่จะมีหมอมาเช็คปากมดลูกให้รอบเดียว แต่ก็ไม่เปิดเลยสักเซน จนต้องหยุดยาถึงได้นอนพักมาอีกวัน ก็โดนเร่งแต่เช้า6โมงกว่าหมอมาเช็คปากมดลูกไม่เปิดอยู่ดี หยุดยาตอน8โมง 9โมงมีพยาบาลมาทำความสะอาดที่น้องสาวเพื่อจะใส่สายฉี่ 9โมงกว่าก็ไปห้องผ่า 10โมงเริ่มผ่า น้องออกตอน11.23 สรุปที่เร่งไปไม่มีผลสำหรับเราเลยค่ะเจ็บตัวฟรีเจ็บ2ต่อ ปากมดลูกไม่เปิดปากมดลูกแข็งเลยได้ผ่า ขนาดหัวน้องลงเชิงกรามพอดีเลยแต่ก็ไม่ออกอยู่ดี ผ่าตอน39wพอดีค่ะ