ขอสอบถามแม่ๆคะแบบนี้ใช่มูกมั้ยค่ะ

ตอนนี้37Wแล้ว รู้สึกปั้นท้อง ปวดจิมิหน่วงๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆคะแบบนี้ใช่มูกมั้ยค่ะ

ก่อนหนูจะคลอดก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาก่อนประมาณ 3-4วันค่ะ

ของหนูมีมูกใสไหลออก2วัน จากนั้นคลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วอีกนิดเดียว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

หาหมอเลย จะคลอดแย้วว

1y trước

ไปแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้านก่อนค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่