37w เจ็บอวัยวะเพศบ่อยเวลาเดิน นั่งและตอนพลิกตัวตอนนอน

ตอนนี้37w ค่ะรู้สึกเจ็บอวัยวะเพศเวลาเดิน นั่งนานๆไม่ก็ตอนนอนหรือพลิกตัวเจ็บมากค่ะท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนใช่ไหมหรือควรทำยังไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37w 4วัน คนนี้ท้อง3 เพศชาย แต่2ท้อง เพศหญิง ไม่รู้สึกแบบนี้ค่ะ รู้สึกทรมาน ลุ้นจะเจ็บท้องคลอดเมื่อไหร่ เหมือนจะคลอดตลอดเวลาเลย

น้องกลับหัว และตัวคุณแม่เองใกล้คลอดแล้วค่ะ สามารถเตรียมของเผื่อฉุกเฉินได้ไป รพ นะค้ะ ถ้ามีน้ำเดิน หรือ มูก/มูกเลือด ติดกางเกงในค่ะ

ไม่ใช่เจ็บเตือนค้ะ แค่บ่งบอกว่า น้องมารอตรงปากอ่าวแล้วนะ😄เลือดก็เลยไปคับคั่งตรงบริเวณนั้นมากไปหน่อย แค่นั้นเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่อาการใกล้คลอด น่าจะลูกกลับหัวลงค่ะ บ้านนี้คลอด 39+2w แม่ค่อยๆ ลุก ค่อยๆ พลิกตัวละกันนะคะ take care ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37+2 เจ็บมาก แต่ที่แย่สุดๆคือ ปวดหลัง กับปวดขาจนนอนไม่หลับทั้งคืนค่ะ ทรมานมาก

ตอนนี้6เดือนปวดหน่วงๆท่องมากเลยค่ะเวลาเค้าโก่งตัวดันออกมาเป็นก้อนแข็งๆปวดสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะใกล้คลอดละกระดูกเชิงกลางจะอ่อนบางลงเพื่อให้ลูกคลอดออกมาได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ระบมมากบางทีเดินไม่ได้เลยค่ะปวดหน่วงๆร้าวไปหมด

เป็นเหมือนกันเวลานอนพลิกตัวหรือแม้กระทั่งเดินจะเจ็บมากเลย

5y trước

อายุครรภ์จะ36วีคเองจร้า

เราเปนตั้งแต่4เดือนแร้วค่ะ..ตอนนี้5เดือนกว่าปวดมากๆ