เวลาทำไมช้าลง...

ตอนนี้37w2d แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอด เวลาก็เหมือนช้าลง เป็นเหมือนกันมั้ยคะ อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว

1 Trả lời

ยิ่งไกลจะถึงเวลาคลอดก้ยิ่งช้าลงเนอะแม่ บ้านนี้ยากจะแตกยุ่แล้ว😅😂38w1d

5y trước

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆมันเหมือนเวลาถอยหลังเลย