แชร์ประสบการณ์ฝากครรภ์ประกันสังคม

ได้ยามากินแค่โฟลิคและไม่ซาวน์ให้คะ เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนี้ 10 w

ก่อนครบ 3 เดือนหรือประมาณ 13 สัปดาห์ จะได้ยาโฟลิกอย่างเดียวค่ะ ซาวน์ตอนนี้ก็ได้แต่จะไม่เห็นอวัยวะอะไรมากมาย หลายที่เลยจะซาวด์ตอน 12 สัปดาห์ไปแล้วตอนที่อวัยวะสำคัญครบถ้วนแล้วค่ะ

6y trước

แล้วหลังจาก 3 เดือนถึงจะได้ยาบำรุงกับแคลเซียมมากินค่ะ

ครั้งต่อไปขอหมอซาวน์ได้ค่ะ3 ด แรกได้โฟลิค เดือนที่ 4 ได้วิตามิน