ตอนนี้ได้แต่รอ

อยากเห็นหน้าแล้ว นอนไม่ได้หลายคืนแล้วท้องปั้นแข็งทั้งคืนเลย อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้ได้แต่รอ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะใกล้แล้วค่ะอีกนิดเดียวคุณแม่😍เรา34+3ตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้วเหมือนกันคะนอนไม่ค่อยหลับปวดไปหมดเดินก็จะไม่ไหวแล้ว

กำหนดพร้อมกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก้ไม่ได้นอนเลยกลางคืนท้องแข็งปวดท้องปวดหลังมากคะ แต่น้ำไม่เดิน ทนกันต่อไปคะ

เราเข้า6เดือนแล้วอยากเจอหน้าเร็วๆเหมือนกัน แม่เริ่มอุ้ยอ้ายแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ของเรา 39+3 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ คุณหมอกระตุ้นไปรอบนึงแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลย แม้แต่เลือดซึมก็ไม่มี

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่วันที่17นี้หมอนัด ถ้าลูกลงไม่ต่ำมากเราจะโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

5y trước

เราเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดขา5555 รอลุ้น17นี้ จะได้คลอดหรือรอ24 😂

บ้านนี้ 39+1 วีค รอเหมือนกันค่ะแม่ อยากจะเจอหน้าแล้ว ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมาก

อีกไม่นานก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ 🥰 ช่วงนี้นอนเก็บแรงเยอะๆนะคะ🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ..ท้องแข็งนอนไม่ได้อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ดท่ากันเลยค่ะ​ อาการเดียวกัน​เลย​ แต่ทำไมไม่คลอดสักที

ใกล้แร้วจ้า. สู้ๆค่ะแม่ บ้าน36w อยากเจอหน้าแร้วเหมือนกัน