ปวดสะโพก

ตอนนี้37+2วีค ปวดสะโพกปวดๆเจ็บๆจนเดินไม่ไหวคุณแม่บ้านไหนมีธีแก้มั่งคะ

ปกติค่ะร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงยิ้งท้องโตยิ้งนินไม่หลับเจ็บปวดไปหมดธรรมดาค่ะสู้ๆจ้า😊✌️✌️✌️

บ้านนี้28w ยังเจ็บเลยค่ะ เจ็บแบบจะลุก จะเดิน จะนอนยังเจ็บ ทรมานมากค่ะ

34+2 ก็ปวดละค่ะ ถามหมอ ๆ ก็ให้อดทนเอาแล้วค่ะ

เจ้บเมิ่ลกัน