ปวดสะโพก

ตอนนี้27wแล้วเจ็บก้นปวดสะโพกมากๆเลยค่ะเวลานั่งไม่เท่าไหร่เพราะต้องนั่งทำงานซะส่วนใหญ่แต่พอลุกขึ้นเดินเท่านั้นแหละน้ำตาเล็ดเลยค่ะปวดมากปวดเสียวๆเดินแทบไม่ไหวค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างปวดยุข้างเดียว

เป็นคะ และจะยิ่งเป็นหนักไปเรื่อยๆยันใกล้คลอดเลย ถ้าปวดมากแนะนำทานยาพารานะคะ เราก็กินเพราะบางทีมันปวดจนนอนไม่ได้เลย เดินแปปๆ นั่งแปปๆก็ปวด ต้องหมั่นเปลี่ยนถ้าบ่อยๆ

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นเหมือนกันของเรายิ่งทำงานต้องเดินตลอดค่ะ