ท้อง37+3วีค

ปวดหลัง ปวดสะโพก และปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย #พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ บอกแค่อาการของการใกล้คลอดและนัดอีก เป็นอาการของอะไรค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้ข้อมูลเลย

แต่หมอยังไม่ตรวจอะไรหนูเลยค่ะแม่..แค่ตรวจคลำท้องแค่นั้นก็ให้กลับค่ะแล้วก็มีแค่ถามเฉยๆเลยมาตั้งกระทู้ถามแม่ๆและคนที่มีประสบการณ์แต่ปวดมาตั้งแต่เมื่อวานยังไม่มีมูกหรือน้ำอะไรออกมาค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ34วิคเปนเหมือนปวดประจำเดือนและเจ็บจี้ดๆเวลาเดินมากๆไม่รุ้เปนอาการเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าและมันจะเร็วไปหรือเปล่าค่ะ

4y trước

ปวดจี๊ดมากค่ะเวลาเดินเหมือนกัน

ตอนนี้มีแค่ปวดกับเวลาเดินแล้วมันจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะแล้วก็มีปวดแล้วจะปวดถึงหลังบางทีก็เหมือนจะชาจี๊ดๆไปถึงขากันก้นกบ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่มีน้ำคล่ำไหล มูกเลือด ปวดท้องถี่ๆ ก็ยังไม่คลอดค่ะ ตอนนี้แม่ก็นับลูกดิ้นไปก่อนจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไปหาหมอมาวันนี้แต่ขอคุณหมอผ่าคลอด นัด 25 ก.พ.นี้ค่ะ

4y trước

เช่นกันนะคะ

อาการปกติค่ะ ถ้าปวดท้องไม่ถี่หรือไม่มีน้ำเดินก็ยังไม่ต้องไป รพ.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ..ยังไม่ถี่ค่ะแต่นานๆปวดค่ะสามสี่รอบยังไม่มีน้ำหรือมูกแต่เวลาเดินหน่วงมากเลยค่ะ

ไปหาหมอกลับมาหมอไม่บอกอะไรเลยนอกจากวันนัดค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแก่แล้ว เราเป็นทุกวัน

4y trước

ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นบ่อยค่ะแม่เรานิชินแล้วค่ะ😅 แต่ถ้าแม่ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแนะนำให้ไปโรงบาลนะคะ แต่ถ้าปวดมีท้องแข็งเป็นๆหายๆถือว่าปกติมากค่ะเรา 38+2 ท้องแข็งบ่อยปวดบ่อยตะคริวบ่อยเดี๋ยวก็ชินค่ะแม่ 😅

ก็อาการใกล้คลอดไงแม่

4y trước

ก็นั่นเเหละค่ะอาการปวดหลังปวดสะโพกคืออาการของคนใกล้คลอดไงคะคนท้องเเก่ใกล้คลอดก็จะเป็นเเบบนี้เเหละค่ะถ้าหมอตรวจดูแล้วปากมดลูกยังไปเปิดก็คือเเค่ใกล้คลอดแต่ยังไม่คลอดไงคะ