ท้องแข็ง

ตอนนี้36w6dแล้วคะท้องเริ่มแข็งบ่อยมากเมื่อคืนท้องแข็งตั้งสามรอบปวดหลังและเสียวลงไปหาจิมิเลยคะปวดครั้งแรกตอนเที่ยงคืนกว่าจนถึงตี1:30เป็นอยู่สองรอบพอเริ่มอาการดีขึ้นก็เอนตัวนอนหลับมาจนถึงตี3นิดๆก็เริ่มท้องแข็งและปวดอีกปวดจนถึงตี4กว่าๆคืออาการแบบนี้คืออะไรคะมีใครเป็นเหมือนกันไหมคือมันผิดจากท้องคนเพราะท้องคนแรกจะมีอาการแบบนี้นานประมาณสามวันก่อนคลอดแต่มันจะถี่กว่านี้ก็เลยอยากทราบอาการแบบนี้คืออะไร

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะ เราก็เป็น อายุครรภ์เรา36w+5dค่ะ แบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น เราจะเจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้นเป็นการเตรียมพร้อมของมดลูกเพราะใกล้ครบกำหนดคลอดค่ะ

5y trước

อ่อ่คะ