ท้องแข็ง36W6D

คือเวลานอนในช่วงกลางคืนนอนตะแคงตลอด แม้แต่ช่วงกลางวันนอนตลอดแต่ท้องจะแข็งเปนปั้นเลยแถมมีอาการปวดท้องน้อยด้วยแค่ลุกไปห้องน้ำมันเสียดมากอยากรุ้จังแบบนี้ไปหาหมอเลยดั้ยไหม

1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดแล้วเพราะ 37 weeks ก็ถือว่าคลอดได้ปกติ