น้ำหนักไม่เพิ่ม

ตอนนี้36 วีคคะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม ตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย. ก็กินเยอะคะ กินๆนอนๆ ตอนนี้ก็เท่าเดิม?

1 Trả lời

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะแม่

5y trước

ซาวด์คะ หมอก็บอกโตนะ แล้วก็หันมาถามว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้น ? ยากินครบนะคะ นู๋ก็รอซาวด์อีกทีวันที่5คะ