ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้36+2มีอาการปวดช่วงเอวและปวดช่องคลอดเท้าก็บวมมากเวลาขยับตัวนี่ร้าวไปหมดเรยค่ะบางครั้งก็ปวดท้องน้อย..มันคือสัญญาเตือนว่าจะคลอดหรือป่าวค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ..กำหนดคลอด21พ .ย

1 Trả lời

อาการเดียวกันค่ะ เจ็บเตือน 35+4 วีค กำหนด27พ.ยจ้า

4y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌️✌️✌️