สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้36+5 น้องอยู่ในท่าก้น วันที่29หมอนัดไปอัลตราซาวด์อีกถ้าไม่กลับหัวมีโอกาศที่จะผ่าตลอดสูง อันตรายไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่มีอาการเเบบท้องเเข็งหน่วงๆท้องน้อยเหมือนกันมั้ยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่ต้องผ่าคลอดค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติอันตรายค่ะ

ท่าก้นผ่าคลอดไม่อันตราย แต่ถ้าคลอดเองอันตรายค่ะ เราก็ผ่า

ไม่อันตรายนะคะ ท้องแรกเราก็ท่าก้น ท้อง2ก็ท่าก้น 😄

ถ้าผ่าคลอดไม่อันตรายค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️