สอบถามแม่ๆค่ะ บวมแบบนี้ปกติใช่มั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้29+6w เริ่มมีอาการมือเท้าบวมหน้าบวม บวมแบบนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ จะบวมมากกว่านี้มั้ยค่ะ😆

สอบถามแม่ๆค่ะ บวมแบบนี้ปกติใช่มั้ย

บวมปกติค่ะ อาจจะมีอาการชาร่วมบ้าง เพราะเป็นอยู่ หมอบอกเป็นได้ปกติค่ะ จะหายได้เองหลังคลอด 30+5

ถ้าเท้าบวมไม่เป็นไรค่ะ ถ้าหน้าแข้งบวมกดแล้วบุ๋ม รีบไปพบแพทย์เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ถ้าบวมแล้วกดบุ๋ม หรือบวมแล้วชา รีบไปหาหมอคะ

เด็กจะเริ่มคลานประมาณเดือนที่10ใช้มัยค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ น่าจะปกติจ้า 29+6 ค่ะ

บวมเหมือนกันแต่มากกว่านี้5เท่า

บวมเหมือนกันค่ะ 33+1

บวมเหมือนกันคะ29+2