จะคลอดก่อนไหม?

ตอนนี้36+3แล้วแต่ท้องแข็งบ่อยมากๆแล้วก็เจ็บจี๊ดๆแต่ฉัดยาระงับคลอดไปแล้วรอบหนึ่งกังวนมากเลยกลัวน้องจะคลอดก่อนแม่ๆท่านใดเคยเป็นไหมค่ะต้องอย่างไรดี

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อยไปหาหมอดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตอน 33+5 แอทมิดไป 6 วัน ทั้งฉีดยา และกินยาระงับคลอดมาจนยาหมด 37+5 ท้องแข็งถี่ ไม่มีมูกเลือด อยู่ๆน้ำคล่ำแตกไม่ถึง 5 นาที เจ็บเบ่งจนต้องโทรเรียกรถ รพ.มาทำคลอดให้ที่บ้านเลยค่ะ มันเร็วมากจนตั้งตัวไม่ทัน