ตอนนี้36วีคพอดี

##สอบถามจ้าาาา วันนี้มีอาการปวดท้องถี่ๆ ท้องเสีย 3 รอบแล้ว ควรไปหาหมอมั้ย #ตอนนี้36วีคพอดี

1 Trả lời

ปวดถี่ ทุก 5 นาที ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราก็ปวดตอน 36 วีค ได้ระงับคลอด ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องด้วย