คุณแม่ตั้งครรภ์

ตอนนี้35wแล้วลุ้นมากจะได้ ญรึช กำหนดคลอด12ก.ค.

คุณแม่ตั้งครรภ์

ทำไมไม่ไปซาวด์คลีนิคคะเเม่ รอลุ้นเลยจ้า คิดว่าชาย บ้านนี้ฝากรัฐ ซาวด์ให้เเค่1ครั้งตอน12วีค ตอนนี้35+4ไม่เคยได้ซาวด์ ไปซาวด์ที่คลีนิค ครั้งละ600

4y trước

ไม่มีคลีนิคที่ใกล้บ้านจ้าลุ้นเอา

เราก็ท้องกลม สะดือไม่โบ๋มาก หน้าไม่ค่อยมีสิว ผิวไม่คล้ำ ได้ลูกชายจ้า

4y trước

อันนี้ฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ

ขอสอบถามน่อยค่ะประจำเดือนขาดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

12 ก.ค. เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผู้ชาย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

แม่ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศน้องหรอคะ

4y trước

ฝาก รพ.ของรัฐเขาไม่ค่อยซาวให้หรอกค่ะ

บ้านนี้36+5 รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ🥰🥰

ไม่ชาว หรอค่ะ ลุ้นเอาติ

บ้านนี้9ก.ค.ค่ะ ลูกสาว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ กำหนดวันเดียวกันด้วย

ญ ค่ะ

4y trước

อยากได้ผู้หญิงค่ะคนโตเป็นผู้ชาย