ผ่าคลอด12ก.ค

คุณหมอนัดผ่า12ก.คนี้ค่ะ38wพอดี แต่กำหนดจริงๆ26 ก.ค แต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ 3โลกว่าตั้งแต่35wแล้ว แล้วน้องก้อไม่กลับหัวด้วย รู้สึกกลัวๆจังค่ะตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยผ่าคลอด

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 26 กค แต่ผ่า 12 กค แต่น้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก ยังไม่ถึง 3000 เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่