ดูไม่ออกว่า เพศ ญรึช ใครดูออกบ้างคะ

หมอบอกว่าเป็นเพศชาย แต่ยังไม่ชัวร์ ตอนนี้18w5dแล้วค่ะ กำหนดคลอด17ก.ค

ดูไม่ออกว่า เพศ ญรึช  ใครดูออกบ้างคะ
1 Trả lời

บอกตามตรงว่าภาพไม่ชัดเลยค่ะแม่

5y trước

หมอให้มาแค่แผ่นเดียวแค่นี้ พยายามดูหลายรอบมากแต่ก้อยังดูไม่ออก