น้ำหนักลูกน้อยไปไหม

ตอนนี้34วีค น้ำหนักลูก 2,500น้อยไปไหมคะ

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้33+4น้องได้1900กรัมเองค่ะหมอบอกอยู่ในเกณปกติค่ะ

ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้ 36วีค น้ำหนักน้องแค่2423g เองค่ะ

ไม่ค่ะ พอดีเลย เราเเค่2200เองค่ะแต่เราว่าพอดีนะคะ

ไม่น้อย กว่าจะคลอดก็ขึ้นอีกเยอะ

ไม่น้อยค่ะแม่ ของเราตอน 34 week 2000 เอง

ไม่เลยค่ะของเรา32 3วีค2432เองค่ะ

บ้านนี้36+4ยังได้2200อยู่เลย

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้35+4 2541g

ไม่น้อยนะคะ