สอบถามค่ะ.

34วีค น้ำหนักลูก2,000กรัม น้อยไปไหมคะ ควรกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกระยะสุดท้าย ช่วยแนะนำได้ไหมคะ ลูกคนแร

1 Trả lời

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ