แบบนี้มูกหรือตกขาวคะแม่ๆขออภัยรูปไม่น่าดูนะคะ ตอนนี้34+5ค่ะ

เป็นมูกของตกขาวค่ะ เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ แม่บ้านนี้ท้องลูกคนที่สี่ก็ยังมีค่ะพอคลอดมันก็หายเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่าแม่

เมื่อสักพักบ้านนี้ก็ออกมาแบบนี้เรย.ตกใจมาก.ท้องแรกบวกตอนนี้40+2แล้วยังไม่เจ็บเรยค่ะ😅

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลยว่าดมื่อไหร่จะคลอดสักที

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนมูกนะคะ

ตกขาวค่ะ