นอนไม่หลับ!!

ตอนนี้ 34+5วีคแล้ว นอนไม่ค่อยหลับเลยกว่าจะข่มตานอนได้เป็นชั่วโมงกว่าจะหลับ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ

แม่ลองออกกำลังกายเบาๆ ดูนะคะ บ้านนี้ก็ท้องแรก ตอนนี้ 30 วีคแล้ว หลังทานข้าวเย็น จะยืนแกว่งแขน 100-200 ครั้ง ไม่รู้เกี่ยวกันรึเปล่านะคะ แต่หลับก่อน 4 ทุ่มตลอด ตื่นมาเข้าห้องน้ำคืนละ 2-3 ครั้งก็หลับต่อ

เคยเป็นค่ะ ท้องแรกนอนยากมาก พยายามจิบน้ำอุ่น ฟังเพลงผ่อนคลาย แต่กว่าจะหลับได้เลยเที่ยงคืนตี 1 ตลอด

ลองใช้หมอนคนท้องช่วยอีกทางจ้า นอนสบายขึ้น

เปนค่ะ29weekนอนไม่ค่อยหลับค่ะตี1ตี2ทุกคืน

31 W เป็นค่ะแม่ทำยังไงก้อไม่หลับ😭😭😪😪

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

37weekค่ะ นอนไม่หลับ55555