ฝัน

ตอนนี้34 w ชอบฝันเกี่ยวกับลูก คลอดลูกบ้าง ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกบ้าง คนนั้นคนนี้ขอลูกไปเลี้ยงบ้าง ติดต่อกันหลายๆวัน เป็นรางบอกอะไรรึป่าวค่ะ หรือคุณแม่กังวลไปเอง

1 Trả lời

เป็นการคาดหวังครับ เรื่องของความกังวลครับ บ้านนี้ฝันว่า ควักลูกออกมาแล้วลูกเดินได้เลยครับ 55555 คือเขาอยากเห็นหน้าลูกไวไวครับ จึงเก็บไปฝันครับ