ทานทุเรียนทุกวัน วันละหลายๆพลู จะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้ 34 w แล้วค่ะ

ระวังเบาหวานและน้ำหนักพุ่งเร็ว...บ้านนี้กินเยอะ พอหมอนัดน้ำหนักขึ้นค่ะ 3โลเดือนเดียว หมอบอกเดือนหน้าต้องลดให้ขึ้นแค่2โลค่ะ

น้ำตาลพุ่งค่ะแม่ระวังเป็นเบาหวาน อีกอย่างช่วงนี้อากาศร้อนจัดด้วยคนท้องจะร้อนกว่าปกติอยู่แล้วทานแค่1-2เม็ดก็พอค่ะ

เสี่ยงเบาหวานนะคะแม่ บำรุงอย่างอื่นบ้างก็ดีค่ะ ลูกยังต้องการสารอาหารชนิดอื่นๆด้วยนะคะ

เบาได้เบานะแม่ไม่งั้นเบาหวานจะถามหาเอา ทานได้ทุกวันวันละน้อยๆก็พอแล้วคะ

ระวังน้ำตาลในเลือดสูงจ๊าแม่ แต่ถ้าแม่ผ่านการตรวจมาแล้วก็ระวังอ้วนจ๊ะ😀😀

น้ำตาลจ้า กะปริมาณให้ดีจะดีกว่านะคะ งดได้ก็งดค่ะ เยอะไปแล้ว

ทานได้แค่วันละพูคะ ถ้าทานมาเกินเสี่ยงน้ำตาลขึ้นคะ

บางทเด็กอาจแพ้ได้ค่ะเราไม่รุ้ทานปค่พอประมานนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ1เดือนน้ำหนักพุ่งขึ้น4โลเลยค่ะ