น้ำหนักขึ้น มา21 กก

ตอนนี้33 w 3d เเล้ว นนขึ้นเยอะไปไหม แล้วบ้านอื่นล่ะขค้นกันเท่าไร

1 Trả lời

เราขึ้นแค่13โลค่ะหลังคลอดเหลือ3โล

4y trước

กินจนนับมื้ออาหารไม่ถ้วนเลยค่ะตี2ตี3หิวก็ใช้ผัวไปซื้อของให้กิน แค่นมแอนมัมกับตราหมีหมดเงินเกือบครึ่งหมื่น5555🤣🤣