ย้ายโรงพยาบาลก่อนคลอด

ตอนนี้33+2W.เป็นครรภ์แฝด เรายังสามารถย้ายโรงพยาบาลจากโรงพยาบาลเอกชนไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ แต่ของนี่ย้ายตอน 26 W ถ้าไม่ย้ายตอนนี้คุณแม่ก็ถือสมุดคลอดไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐเลยก็ได้นะคะ

ได้ค่ะ เราเดินทางบ่อย หมอบอกให้เราพกสมุดสีชมพูติดตัวไว้ ลั่นใกล้รพ.ไหนก็คลอดได้เลยค่ะ

ได้คะ เอาสมุดสีชมพูไป ที่โรงบาลที่เราจะย้าย ได้เลยคะ

ได้​ค่ะ​