น้ำนมไม่มี นมไม่คัด

ตอนนี้30วีค แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมเลย มีอะไรช่วยกระตุ้นได้บ้างมั้ยคะ ไม่คัดไม่เจ็บเลย คันๆนิดหน่อย🥺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังคลอดแม่เครียดมากไม่มีน้ำนมเลย เลือดนักสู้เข้าสิงค่ะ ปั๊ม เข้าเต้าบ่อยๆ กว่าน้ำนมจะมาก้อครึ่งเดือนไปแล้วค่ะ จนตอนนี้น้ำนมเยอะมากๆ สู้ๆนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ช่วงตั้งครรภ์ยังไม่ต้องกังวลเรื่องนี้นะคะแม่ หลังคลอด เอาลูกเข้าเต้าแล้วค่อยว่ากันอีกทีค่ะ อันนั้นของจริง ✌️✌️

ไม่ต้องกระตุ้นตอนนี้ค่ะ การกระตุ้นน้ำนม จะอาจจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ เขาถึงไม่ให้แม่ท้องให้นมลูก

2y trước

ขอบคุณค่ะ💜

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งคันทั้งเจ็บ กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้เบบี๋ 😓

2y trước

หลังคลอดน้ำนมถึงจะมาค่ะ บางคนมาเร็วบางคนมาช้าค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ กลัวไม่มีนมให้ลูกมากๆเลย😅

กำหนดคลอด13ก.ค.ละ ยังไม่มีน้ำนมเลยจ้า เครียดมาก

หลังคลอดน้ำนมถึงจะมานะคะแม่

เหมือนกันเลยแม่