ซื้อของให้ลูก

ตอนนี้ 30 วีค แล้วค่ะ แม่ๆซื้อเสื้อผ้าลูกกันที่ไหนค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อตามเพจ ในเฟสเลยจ้า เข้ากลุ่มตลาดแม่และเด็ก เค้าเอามาลงขายถูกๆเยอะเลยค่ะ ทั้งเสื้อผ้าทั้งของใช้ต่างๆเยอะมากถูกกว่าที่โบเบ้ด้วยไม่ต้องเดินให้เมื่อยเลยจ้า นิ้วจิ้มcf สั่งอย่างเดียวเลย

ในเฟสค่ะเสื้อผ้าเพจ โฮมมี่บบี้ช็อป ของถูกทั้งนั้น ผูกหลังครึ่งโหล90 ผ้าขนหนูใช้ห่อตัวเช็ดตัวได้ครึ่งโหล200 เซ็ตหมวกถุงมือถุงเท้า40 บาท

5y trước

ลงรูปแล้วจ้าอยู่เม้นบนนะ

ไดโนคิดส์ สินค้าแม่และเด็ก เพจนี้ก็ดีนะคะแม่ มีแบบเซ็ตเตรียมคลอดให้เลย ราคาเทียบกับคุณภาพของโอเคมากเลยค่ะ

จะมีงาน Amarin Baby & Kis fair วันที่ 25-28ก.ค ที่ไบเทคอะค่ะ..ซื้อที่งานก็มีของให้เลือกเยอะดีค่า

รับต่อในกลุ่มเฟส แม่และเด็ก ออกแค่ค่าส่งให้เขา ประหยัดได้มากเลยคะ

ออนไลค่ะ บ้านนี้ช็อปของแบรนปอแก้วคิด ผ้าดี นิ่ม น่าใช้

5y trước

ปอแก้วคิดส์เหมือนกันค่ะ

ร้านปั้นปิ่น คุณภาพสินค้าดี ส่งสินค้าไวมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อที่เพจในเฟสค่ะ มีเยอะแยะเลย

6y trước

แนะนำเพจหน่อยค่ะ

ช่วงนี้มีงานแฟร์บ้างไหม ไม่แน่ใจค่ะ

ทุกอย่าง ซื้อใน shopee แทบทั้งหมด