ขอถามแม่ๆ

ตอนนี้27wแล้วลูกดิ้นน้อยลงแทบจะไม่ดิ้นเลยมันแปลกมั้ยคะแต่ว่าเวลานอนแล้วท้องชอบแข็งๆค่ะ

ถ้ากำลังเข้า28วีค หมอจะให้นับลูกดิ้นแล้วนะคะ เพราะเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอในหนึ่งวันถ้าดิ้นไม่ถึง 10ครั้ง รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอด่า เพราะมันอันตรายมากนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ