ตั้งครรภ์27w

ตอนนี้ 27w มีอาการเหมือนจะเป็นกรดไหลย้อน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ถ้าเป็นสามารถกินยาตัวไหนได้บ้าง

บ้านนี้ก็27wเป็นทั้งกรดไหลย้อนทั้งภูมิแพ้อากาศทรมานสุดๆนอนก็ไม่หลับ

ทานกาวิสคอนบรรเทาอาการแสบร้อนกลางอกได้ค่ะ

5y trước

ถ้าไม่ได้แสบท้องทานสีเขียวธรรมดา ถ้าแสบท้องด้วยทานชมพูค่ะ

กาวิสค่อน ทานได้จ้า