ปวดหลังปวดตัว

ตอนนี้27 week ค่ะปวดหลังมากกกกกกก ร้าวระบมนอนไม่ได้เลยไข้ขึ้นเลยค่ะขาก็ปวด แม่ๆเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วหายตอนไหน?

อายุครรภ์27wเท่ากันเรยค่ะ..คลอดเดือนอะไรวันที่เท่าไรค่ะ..บ้านนี้กำหนอคลอด25 ก.ย.ค่ะ..หมอว่ามีภาวะเสี่ยงน่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

ค่ะ😊☺😀

เป็นคะ จะพลิกตัวนี่ ต้องเรียกแฟนให้ช่วย มันไม่ไหวจริงๆคะ นอนตะแคงมากๆ ท้องแข็ง ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

ตอนนี้นอนโรงบาลแล้วค่ะ555ที่ปวดหลังด้านขว้ามีไข้ไม่ลดลดเฉพาะกินยาเป็นกรวจไตอักเสบค่ะ😢

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทั้งตัวเหมือนจะเป็นไข้เลย ปวดแบบนี้ทำให้เราหงุดหงิดมากค่ะ

27วีค4วัน ปวดเหมือนกันค่ะ ต้องใช้พลาสเตอร์แก้ปวดติดเอวเลยค่ะ ทรมาน

เป็นคะปวดเอวร้าวลงขานอนตอนกลางคืนไม่ค่อยหลับสนิทปวดฉี่บ่อยมาก

ใช้หมอนคนท้อง หรือผ้าห่มนุ่มๆมารองท้องเวลานอนตะแคงช่วยได้ค่ะ

เราก็ปวดค่ะปวดมากๆร้าวลงขาด้วยได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะคลอดแล้วก่ยังปวดยุเลยค่ะ

ปกติจ้า.. จะหายตอนคลอดน้องคะ