แม่ๆเป็นบ้างไหมค่ะ

คุณหมอตรวจดูเพศแล้วไม่เห็นเพศแต่คุณหมอบอกว่าดูตรงก้นแล้วไม่มีลูกอันฑะ คงผู้หญิงและ แบบนี้ ชัวร์ไหมคะไม่มั้นใจค่ะ

1 Trả lời

ไม่ชัวร์ค่ะ ถ้าคุณหมอแจ้งว่าไม่เห็น รอรอบหน้านะคะ เพราะคุณหมอคาดคะเนจากที่เห็นตอนนี้เท่านั้น

1y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ