ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา 1เดือนกะอีก12วันค่ะ เเต่ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

สาเหตุที่ประจำเดือนไม่มา มีหลากหลายมากค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง แนะนำให้หาหมอนรีเวชนะคะ เผื่อเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพด้านอื่นจ้า

ปจด.ไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปแต่อาจเป็นเพราะร่างกายมีความผิดปกติอย่างใดอย่างหนึ่ง ความเครียด หรือฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

เคยค่ะ...หมอบอกว่าโฮโมปรับสภาพในร่างกายเดียว ปจด.ก็มาค่ะ

เปนเหมือนกันคะของเราหายไป8-9เดือนเพื่องจะมาคะ

รออีก7วันค่อยตรวจใหม่คิดว่าท้องแน่เลย

5y trước

จ้า เดี๋ยวจะลองใหม่ ขอบคุณนะ

อาจจะเครียดก้ได้นะคะเคยอ่านเจอ 😂