แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ

ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นไม่ถีบอะไรเลยเป็นปกติมั้ยคะ

ท้องแรก ตอนไปตรวจล่าสุด อายุครรภ์เท่ากัน 23 วีค หมอมาเริ่มให้นับลูกดิ้นแล้วนะคะ เริ่มรู้สึกว่าเค้าตอดจี้ดๆ เบาๆตั้งแต่ 14 วีค ทำไมของคุณแม่น้องยังไม่เริ่มดิ้น ได้ปรึกษาคุณหมอไหมคะ

ปกติค่ะ ราวๆ 28 วีคขึ้นไป จะดิ้นจะถีบจนแม่อยากให้ลูกพักก่อนเชียวค่ะ

ของเราเริ่มรุ้สึกว่าลูกตอด ตอน18weekจ้า

เราดิ้นแต่ห้าเดือนแล้วค่ะ