20week

ตอนนี้20weekแล้ว ปกติลูกจะดิ้นบ่อยมั๊ยอ่าคะแม่ๆ

บ้านนี้21+1week กระตุกบ่อยมากมองหน้าท้องนี่เห็นชัดเรยค้ะ

เรา20wตอดแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นจิงๆเลยค่ะ

เช้า-กลางวัน-เย็น โดยเฉพาะก่อนนอนดิ้นถี่มาก 20+6ค่ะ

บ้านนี้20week 2วัน ยังไม่ดิ้นเลยจ้า ตอดๆ ก็ยังไม่มี

18วีค+2 ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ อิแม่แทบนอนไม่หลับ

ดิ้นบ่อยจ้า แต่จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคคะแม่

บ้านนี้18w+5d ดิ้นบ่อยมากค่ะ 5เดือนจะ6เดือนระค้า

ดิ้นตอนกลางคืน แรงค่ะ กลางวันจะเงียบ

ดิ้นเป็นช่วงๆค่ะ กินอิ่ม หิว กลางคืน

บ้านนี้21วีคแล้วยังใม่รู้สึกอะใรเลย😂

3y trước

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า🥰 น้องจะ1ขวบแล้วจ้า