บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้19wฉี่บ่อยมากมาคืนนึ่งเป็น10ครั้ง ยิ่งตอนลูกดิ้นก็ฉี่บ่อยขึ้นแบบไม่ได้หลับเลย

ฝึกความแข็งแรงในการเข้าห้องน้ำไว้จ้า ตอนนี้ยิ่งใกล้คลอดฉี่ บ่อยมากแทบไม่ได้นอน กว่าจะลุกจากเตียงได้แต่ละครั้ง ทั้งปวดก้นกบ ปวดจิมิ ปวดหลัง หลายๆอาการรวมกันจ้า

อันนี้แค่จิ๊บๆจ้า ไตรมาสสุดท้าย จะว่าทรมานสุดๆค่ะ✌✌ บ้านนี้ลุกเกือบทั้งคืนเลยค่ะ แถมนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดหว่างขา ทรมานสุดๆจ้าแม่ 39+1

สู้ๆค่ะ แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดี นึกถึงตัวเองตอนท้องมากเลยค่ะแทบไม่ได้นอนแต่เพื่อตัวเล็กแม่ทนได้ 🤣❤

เป็นค่ะ เดินเข้าห้องน้ำทั้งคืนทั้งวันจะแปดเดือนแล้วค่ะ ไปไหนไม่สะดวกเลยจะเข้าแต่ห้องน้ำ😅

เป็นค่ะ แต่พอสัก24w กลางคืนก้ไม่ค่อยฉี่บ่อยละค่ะ ลูกคงขยับตัวขึ้นมาแล้วมั้งค่ะ

เดี๋ยวจะได้ลุกบ่อยกว่านี้นะคะแม่ ตอนนี้แม่บ้านนี้22w ลุกจนอยากใส่แพมเพิส😅😅😅

ท้องเเก่จะเป้นกว่านี้ค่ะ ตอนนี้เค้าห้องน้ำเลยจร้าา ม่ถึง10น.เข้า1รอบจร้า

เป็นค่ะยิ่งตอนนี้38+2วีคแล้วอยากเอาที่นอนไปนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

ท้องแก่จะบ่อยกว่านี้จ้า บางครั้งทุกครึ่งชั่วโมงเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เข้าห้องน้ำทุกๆ3นาทีค่ะ 19w1d