บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้19wฉี่บ่อยมากมาคืนนึ่งเป็น10ครั้ง ยิ่งตอนลูกดิ้นก็ฉี่บ่อยขึ้นแบบไม่ได้หลับเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราคืนนึงมากสุด5ครั้ง

ยิ่งใกล้คลอดนิแทบจะนอนในห้องน้ำค่ะ. 😂😂

บ่อยเหมือนกันค่ะ หงุดหงิดเลยบางที 😂

ปกติจ้า ท้องแก่จะถี่กว่าเดิมอีก 😂

ไตรมาส3 จะยิ่งกว่านี้อีกคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวเก๋ชินเอง

เป็นเหมือนกันทุกคนค่า

เป็นปกติค่ะ ชินแล้วว

ปกติคะ เดี๋ยวก็ชิน

เหมือนกันเลยจ้า