ตอนนี้19wค่ะน้องจะเริ่มมีเหมือนปลาตอดตอนไหน

บางครั้งรุ้สึกท้องแข็งนะตอนที่เราเดินก้มบ่อยๆแต่ตอนเราไม่ได้ทำอะไรรุ้สึกสบายๆเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ท้องอยู่ไม่ควรก้มนะคะ