ลูกดิ้นตอนไหนกันคะ

ตอนนี้19+3วีคแล้วค่ะ น้องยังไม่ค่อยตอดเลยค่ะ นานๆจะรู้สึกซักครั้งนึง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตอน19wทางนี้ก็ตอดบ้างเป็นทีๆคะแต่พอขึ้น20wตอดทั้งวันทั้งคืนคะ มาทีนึงเจ็บมากคะบางทีถ้าหิวแล้วไม่ได้กินก็จะตอดแรงคะ

บ้านนี้22สัปดาห์บ้างวันดิ้นเยอะบ้างวันดิ้นน้อยจนหน้าตกใจค่ะดีที่แม่มีที่ฟังหัวใจบ้างทีน้องเงียบไปแม่ก็ฟังค่ะ☺️☺️

2y trước

แอปสีส้มค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน16 วีค ปัจจุบัน 19 วีค ดิ้นเก่งมากๆ #ท้อง2

เราก็ยังเลยค่ะ นานๆจะตอดสักที 19W แล้วเหมือนกัน

เ​ห​มือนกันคะนานๆจะรู้สึกแค่น้องตอดๆ

บ้านเรา21สัปดาห์แล้วยังไส่ดิ้นเลย

ของเราเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้ 20 5 w

ปกติหมอบอกว่า18w เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ดิ้นแรงค่ะ

ปกติค่า อายุครรภ์ยังเล็ก