อยากทราบว่าน้องกี่วีคถึงดิ้นค่ะ

ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ

ความรู้สึกว่าลูกดิ้น ครรภ์แรก ประมาณ 18-20 สัปดาห์ ครรภ์หลัก ประมาณ 16-18 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับความหนาของผนังหน้าท้องด้วยคะ

น้องดิ้นได้ตั้งแต่8วีคค่ะ แต่แม่จะรุ้สึกได้ตั้งแต่16วีคขึ้นไป ถ้าหน้าท้องหนาจะรุ้สึก20วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ.. น่าท้องเราหนามาก

ไปซาวด์ตอน12wน้องก็ดิ้นนะ แต่เราจะไม่รู้สึกเพราะน้องยังเล็กมาก จะมารู้สึดตอด ตอน15w เวลาก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน17วีคค่ะ ตอนนี้หนักกว่าเดิมอีกค่ะแม่ ตอนนี้20วีคแล้ว

20w ขึ้นไปคะนั่งหรือนอนนิ่งสังเกตหลังอาหารดูจะตุ๊บๆเบาๆ

บ้านนี้ตอดๆเบาๆ รู้สึกตอน19w สัก20w ดิ้นแรงขึ้นค่ะ

20 w ค่ะ พอรับรู้การดิ้นหน่อยๆ ค่ะ

15วีคตอด 18วีค เริ่มดิ้นเเร้วจ้าา

บ้านนี้พึ่งดิ้นเองค่ะ 21+4วีค

บ้านนี้ 18 wk ก็ดิ้นแล้วค่ะ