ท้องแฝด ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงที่จิมิกับง่ามขามากเวลาเดิน หรือเปลี่ยนท่านอน แบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เหมือน​กันค่ะ​ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว​ นอน, เดิน, นั่ง​ ไม่ได้เลย​ ปวดไปหมด​ ปวดร้าวซี่โครง​ น้ำตาตกในเลยค่ะ​ ทรมาน​มาก​ 30+5

32 w เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลย เวลาพลิกตัวก้ทรมาน

เราปวดตั้งแต่29wเลยค่ะจนปัจจุบัน 34w ก็ยังปวดค่ะ

ปกติคะแม่ ไม่แฝดยังทรมาน คุณคงคูณ2 สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่ากังวลนะคะคุณแม่

เค้าปวดเหมื่อนกันตอนนี้34วิกพอดี

ปกติค่ะ บ้านนี้เจ็บจนคลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่แฝดยังเปนเลยจ้า

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ