ลุ้นเพศลูก

ตอนนี้19 สัปดาห์ หมอบอก มีโอกาสเป็นผู้หญิง70% แล้วถ้าหวังใน30% พอจะมีโอกาสได้เพศชายมั้ยคะ พอดีตอนซาวด์ลูกนอนคว่ำ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวน์ตอน19วีค ลูกนอนคว่ำ หมอเดาว่าเป็นหญิง แต่ไม่ชัวร์ เพราะน้องอาจยังไม่สร้างไอ้จู๋ก็เป็นไปได้ ตอนนี้ก็ลุ้นเพศกันอยู่ค่ะ นัดซาวน์อีกที 37 w วันที่ 30 นี้ค่ะ 😆😂

5y trước

ตื่นเต้นลุ้นมากค่ะ แม่อยากได้หญิง แต่พ่อนี่อยากได้ชาย 😂😂

ก็หวังได้ 30% ตามที่คุณหมอบอกเลยจ้า