ลุ้นเพศลูก

แม่ๆทีมพฤศจิกายนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะ บ้านนี้ลุ้นสิ้นเดือนค่ะ

ลุ้นเพศลูก

ไปหาหมอ มาค่ะ 14w+6ซาวด์ดูแล้ว ลูกหนีบไว้ดิ้นไปดิ้นมา แข็งแรงมากหัวใจเต้นดี นน.ลงที่ลูกหมด ขนาดแม่แพ้ท้องไม่คอ่ยกินอะไรนะค่ะ คุณหมอบอกมองไม่เห็นจู๋เลย แต่ตัวยาวมาก 9-10 เซนแล้ว ลุ้นมากๆเพราะอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้15+1 คลอด14 พ.ย วันนี้ไปตรวจคัดกรองดาวน์.ไม่รู้หมอจะซาวด์ให้มั้ย ถ้าไม่คงต้องไปซาวด์ที่คลีหนิกคะลุ้นมากอยากรู้เพศลูกเร็วๆจัง

บ้านนี้คลอด28 พย รอตรวจ NIPT ค่ะ สิ้นเดือน ลุ้นเหมือนกันค่ะ พ่อเขาอยาก ช แม่อยากได้ ญ แต่ไม่ว่าจะเพศไหนก็รัก ค่ะ

หาหมอล่าสุด15วีค หมอบอกยังไม่ชัด นัดอีกที18มิ.ยค่ะ นัดผ่าคลอดคร่าวๆ10พ.ย ใกล้ๆคลอดหมอจะดูวันผ่าอีกทีค่ะ 😍😍

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.หมอนัดวันที่ 8 มิย.เจาะเลือดตรวจดาวน์ค่ะ ปัจจุบัน 13 วีค 5 วันค่ะ

บ้าน6พ.ย.จ้า ลุ้นวันศุกร์นี้น้องจะให้เห็นไหม ท้องแรกผู้ชาย ท้องนี้ท้อง2แม่อยากได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้คลอด 5 พ.ย นัดรอบหน้า 18 มิ.ย ครบห้าเดือนจ้า น้องยังไม่ให้เพศเลย ตอนนี้ 16+2 แล้วจ้า

ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 5 พ.ย รู้เพศตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ ผลตรวจ NIPT ตรงกับอัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ดูรอบที่แล้วหมอบอกหญิง 60% แต่คุณพ่อยังหวังอีก 40 % ที่เหลือลุ้นให้เป็นชาย😅

เพิ่งไปซาวมาวันนี้เลยคะ หมอบอกได้ลูกสาวดีใจมากๆคะ 🥰 กำหนดคลอด15พ.ย.คะ #ท้องสอง 🤍