หมอบอก70%

หมอซาวว่าน่าจะเป็นผู้หญิง ประมาณ 70% พูดแบบไม่มั่นเลย เลยไม่กล้าดีใจ ใครซาวด์เคยผิดผลาดไม่คะ ซาวช่วง18 วีค

ของแม่ก็บอก 70% ญ ค่ะ. สองเดือนต่อมาบอกเป็น ช ซะงั้น รอลุ้นตอนคลอดอีกทีค่ะบ้านนี้^^

มีโอกาสผิดพลาด แต่ก็โอกาสน้อยค่ะ