ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้18wแล้วเป็นคนร่างใหญ่ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วเริ่มรุ้สึกตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไปซาวครั้งหน้าถามหมอได้เลยค่ะว่าทำไม่น้องดิ้นน้อยลง หรือบ้างครั้งน้องอาจจะหลับเลยไม่ดิ้นค่ะแม่

2y trước

ของเราขึ้นมาไม่มากค่ะนี้เข้า 5 เดือนแล้วนำ้หนักเราขึ้น3 โล ส่วนนำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ค่ะ