ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้18wแล้วเป็นคนร่างใหญ่ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วเริ่มรุ้สึกตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราท้องหนามากมีพุงตอนก่อนท้องอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าตอดช่วง 19-20 วีคเลยค่ะ มันจะเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ

เป็นคนอ้วน หน้าท้องหนาเหมือนกันจ้า แต่รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ 17w. รู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 6 เดือนแล้วค่ะ พอตอนนี้ท้อง 2 รู้สึกถึงแรงถีบตอน 4 เดือนค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะคือเป็นคนที่อ้วนและตัวใหญ่มากตอนนี้20วีคแล้วยังไม่ค่อยจะรู้สึกเลยค่ะ

เรา 18w ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ หมอบอกปกติ รอสัก 20w++ เราซาวน์ล่าสุด 16wเห็นพัฒนาการโตขึ้น ขยับได้ค่ะ

เหมือนกัน ท้องก็ไม่ค่อยออก รู้สึกตอน 21-22สัปดาห์ จากนั้นก็เตะต่อยเก่งมากจ้า

แม่เป็นคนตัวเล็ก รู้สึกตอน30wจะเข้า31w. ช่วง27w แม่แค่ต็อดๆๆ ไม่ถึงกับดิ้น จ้า

รู้สึกลูกดิ้นที่ชัดประมาณ26ค่ะและจะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ดิ้นครั้งแรกตอน19/2weekค่ะหน้าท้องบางเลยสังเกตุง่ายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกตอนนี้18+1แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ