ตัวเล็กเริ่มดิ้นแรงตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้18wยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ​ ส่วนมากดิ้นแรงตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

*คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

5y trước

อ่อ​ ของแม่น่าจะหนาค่ะเพราะท้องใหญ่มาก

ของเราเริ่มดิ้นแรงตอน20สัปดาห์ค่ะ