4 เดือน

17 สัปดา 3 วัน ซาว์รู้เพศได้หรือยังค่ะ.

จริงๆน่าจะเห็นแล้วนะคะ แต่แค่ตอนซาวด์อยู่ที่ท่าของน้อง ☺️ เราซาวด์ 16w คุณหมอชี้ให้ดูเพศน้องเห็นแล้วค่ะ

มีลุ้นนะคะ แต่ยังฟันธงไม่ได้ค่ะ อวัยวะยังไม่โตพอ จะฟังธงได้หลัง 5 เดือนค่ะ